คณะรัฐศาสตร์ได้ร่วมการปฐมนิเทศโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาต่างมหาวิทยาลัย ณ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

วันที่ 8 มกราคม 2567
ณ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรวุฒน์ ช่อไม้ทอง คณบดีคณะรัฐศาสตร์ ม.อ.ปัตตานี พร้อมด้วยรองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย และเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิชาการ ได้ร่วมการปฐมนิเทศโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษาต่างมหาวิทยาลัย โอกาสที่หลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต ม.อ.ปัตตานี ได้ส่งนักศึกษาระดับปริญญาตรี จำนวน 8 คน มาร่วมลงทะเบียนเรียน ณ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต 1 ภาคการศึกษา ในภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2566

ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.นาอีม แลนิ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งแนะนำหลักสูตร และรายวิชาสอน