ผศ.ดร.ชัยวัฒน์ โยธี รองคณบดีฝ่ายบริหาร และงานพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ เข้ารับบมอบทุนจากมูลนิธิชูเกียรติปิติเจริญกิจ

เมื่อวันเสาร์ ที่  6 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา ผศ.ดร.ชัยวัฒน์ โยธี รองคณบดีฝ่ายบริหาร และงานพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ เข้ารับบมอบทุนจากมูลนิธิชูเกียรติปิติเจริญกิจ ที่ได้มอบทุนให้แก่นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ จำนวน 6 รายๆละ 5,000 บาท เป็นเงิน 30,000 บาทณ โชว์รูมมาสด้าปัตตานี อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี

ทั้งนี้ทางคณะรัฐศาสตร์ ขอขอบคุณทางมูลนิธิชูเกียรติปิติเจริญกิจ โดยคุณชูเกียรติ ปิติเจริญกิจ เป็นอย่างยิ่ง ที่ยังคงให้การอุปการะและสนับสนุนทางคณะรัฐศาสตร์ด้วยดีมาโดยตลอด