คณะศึกษาศาสตร์พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรสายอำนวยการหรือวิชาชีพ เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานการจัดทำรายงานการประเมินหลักสูตร AUN-QA Inter คณะรัฐศาสตร์คณะศึกษาศาสตร์

วันจันทร์ที่ 12 มิถุนายน 2566 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุมศูนย์ศึกษาตุรกี คณะรัฐศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธนัฐดา พิมพ์พวง รองคณบดีฝ่ายบัณฑิต นวัตกรรมและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อริยา คูหา ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาจิตวิทยา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากรสายอำนวยการหรือวิชาชีพ เข้าศึกษาดูงานการดำเนินงานการจัดทำรายงานการประเมินหลักสูตร AUN-QA Inter คณะรัฐศาสตร์ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรวุฒน์ ช่อไม้ทอง คณบดี ทีมบริหาร และบุคลากรสายอำนวยการหรือวิชาชีพ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นดังกล่าว