ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะรัฐศาสตร์ ศึกษาดูงาน “ระบบการบริหารงานสหกิจศึกษา และ การบริหารงานด้านสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร” ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราชผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะรัฐศาสตร์ ศึกษาดูงาน “ระบบการบริหารงานสหกิจศึกษา และ การบริหารงานด้านสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร”

เมื่อวันที่ 30 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2566 ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ศึกษาดูงาน “ระบบการบริหารงานสหกิจศึกษา และ การบริหารงานด้านสื่อสารภาพลักษณ์องค์กร”ตามโครงการบูรณาการสัมมนาบุคลากร คณะรัฐศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช