เมื่อวันที่ 8-9 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา นักศึกษาคณะรัฐศาตร์ได้ร่วมกันเดินทางเพื่อศึกษาดูงานในโครงการเรียนรู้นอกชั้นเรียนด่านชายแดนเบตง ด่านพรมแดนเบตง จังหวัดยะลา

เมื่อวันที่ 8-9 กันยายน 2566 ที่ผ่านมา นักศึกษาคณะรัฐศาตร์ในรายวิชา 196-338 การวิเคราะห์นโยบายต่างประเทศภายใต้กรอบแนวคิดทฤษฎีและกรณีศึกษา ได้ร่วมกันเดินทางเพื่อศึกษาดูงานในโครงการเรียนรู้นอกชั้นเรียนด่านชายแดนเบตง ด่านพรมแดนเบตง จังหวัดยะลา ในโอกาสนี้นักศึกษาได้มีโอกาสเข้ารับฟังการบรรยายพิเศษและเยี่ยมชมบทบาทการปฏิบัติงานของหน่วยงานบริเวณด่านพรมแดนเบตงและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ณ สวนดอกไม้เมืองหนาวและหมู่บ้านปิยะมิตร เพื่อนำไปศึกษาและแลกเปลี่ยนประเด็นที่ได้รับจากการมาด่านพรมแดนเบตงในครั้งนี้