วันนี้ที่ 7 ธันวาคม 2566 คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรวุฒน์ ช่อไม้ทอง ตำแหน่งคณบดีคณะรัฐศาสตร์ พร้อมด้วยทีมผู้บริหารคณะรัฐศาสตร์ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.อาฟีฟี ลาเต๊ะ ในการเข้ารับตำแหน่ง คณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี