วันนี้ช่วงเช้า วันที่ที่ 16 มกราคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยวัฒน์ โยธี เข้าร่วมเป็นเกียรติในโครงการวันครู ประจำปีพุทธศักราช 2567 “สืบสานศาสตร์ศึกษา น้อมวันทากตัญญุตาพระคุณครู” ณ หอประชุมชูเกียรติปิติเจริญกิจ มหาวิทยาลัยสงขลาครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี โดยคณะบริหารวิทยาเขตปัตตานี อาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ และคณบดีคณะต่าง ๆรับมาลัยจากตัวแทนนักศึกษาและนักเรียน พร้อมทั้งร่วมแสดงความยินดี กับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วารุณี ณ นคร อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ เข้ารับรางวัล “อาจารย์ตัวอย่าง ระดับอุดมศึกษา” ประจำปี 2567 เนื่องในวันครู คณะศึกษาศาสตร์