วันอังคารที่ 23 พฤษภาคม 2566 เวลา 10.00-16.00 น. ณ ห้องประชุมศูนย์ศึกษาตุรกี คณะรัฐศาสตร์ นำโดย ดร.ผณิตา ไชยศร ประธานหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต คณะรัฐศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรฯ เข้าศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นการบริหารจัดการยุทธศาสตร์ และการบริหารหลักสูตร โดยเฉพาะในเรื่องการประกันคุณภาพ AUN-QA (International) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรวุฒน์ ช่อไม้ทอง คณบดี ทีมบริหาร ตัวแทนคณาจารย์วิชาเอกและบุคลากรสายอำนวยการหรือวิชาชีพ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมต้อนรับและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในประเด็นดังกล่าว