ภาพบรรยากาศกิจกรรมการละศีลอดร่วมกัน ในเดือนรอมฎอน ของคณาจารย์และ บุคลากรคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

📸 ภาพบรรยากาศกิจกรรมการละศีลอดร่วมกัน ในเดือนรอมฎอน 🕌 ของคณาจารย์และ บุคลากร คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี