เมื่อวันที่ 25-26 ที่ผ่านคณะรัฐศาสตร์ได้จัดอบรมน้องๆจากโครงการ“นักศึกษากับการมีส่วนร่วมในกระบวนการเรียนรู้และจัดการชุมชนท้องถิ่น” Engaging Students in Participatory Learning and Collaborative Governance Studies

โดยมีคณะทำงานองค์การเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศของสหรัฐอเมริกา (USAID) ดำเนินการโดย โครงการ Together บริษัท DAI (ประเทศไทย) และนายไพรัตน์ จีรเสถียร จากสำนักส่งเสริมและบริการวิชาการ ในการมาให้คำแนะนำกับน้องๆทั้ง 12ทีม ตลอดระยะ 2 วัน ทีผ่านมา ณ ห้องศรีวังสา คณะรัฐศาสตร์ ม.อ.ปัตตานี