ภาพบรรยากาศโครงการ Pol-sci Got Talent ตอน จตุรสิงห์

วันที่ 25 มกราคม2567 ดร.ฮาฟีส สาและ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิต เป็นประธานพิธีเปิดโครงการPol-sci Got Talent ตอน จตุรสิงห์ โดยเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ได้แสดงความสามารถและกล้าแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ จัดโดย สโมสรนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ ม.อ.ปัตตานี

และขอแสดงความยินดีกับน้องๆที่ได้รับรางในการแข่งขันทุกท่าน