🎊 𝐂𝐨𝐧𝐠𝐫𝐚𝐭𝐮𝐥𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 🎉

คณะรัฐศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ 𝐀𝐒𝐄𝐀𝐍 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐍𝐞𝐭𝐰𝐨𝐫𝐤 (𝐀𝐔𝐍) 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟒 ดังนี้:

🇵🇭𝐃𝐞 𝐋𝐚 𝐒𝐚𝐥𝐥𝐞 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 (𝐃𝐋𝐒𝐔) ประเทศฟิลิปปินส์
หัวข้อ (Theme): United Nations Sustainable Development Goals
นางสาวนาซนีน สะนิ
วิชาเอกความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ

🇲🇾 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐢 𝐌𝐚𝐥𝐚𝐲𝐚 (𝐔𝐌) ประเทศมาเลเซีย
หัวข้อ (Theme): Global Citizens in Action: Service-Learning Journey
นางสาวซัลซาบีลา เบญญากาจ

🇲🇨 𝐈𝐧𝐬𝐭𝐢𝐭𝐮𝐭 𝐓𝐞𝐤𝐧𝐨𝐥𝐨𝐠𝐢 𝐁𝐚𝐧𝐝𝐮𝐧𝐠 (𝐈𝐓𝐁) ประเทศอินโดนีเซีย
หัวข้อ (Theme): Integrated Sustainability for Thriving Communities
นางสาวฟาตีฮะห์ ตายี
วิชาเอกการปกครอง
นางสาวนูรูสวาตี มะลี

โครงการ 𝐀𝐔𝐍 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟒 เป็นโครงการภายใต้เครือข่ายมหาวิทยาลัยอาเซียน (ASEAN University Network: AUN) ประกอบด้วยโครงการแลกเปลี่ยนระยะสั้น จำนวน 8 โครงการย่อย โดยกำหนดจัดขึ้น ณ ประเทศในภูมิภาคอาเซียน จำนวน 6 ประเทศ ได้แก่ ไทย บรูไน อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม