คณะกรรมการดำเนินงานการขับเคลื่อนการปรับปรุงหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง เข้าหารือ เพื่อแลกเปลี่ยนทิศทางการจัดการเรียนการสอนด้านรัฐศาสตร์ ณ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

วันอังคารที่ 17 เมษายน 2567 คณะกรรมการดำเนินงานการขับเคลื่อนการปรับปรุงหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2569 ร่วมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เข้าหารือ เพื่อแลกเปลี่ยนทิศทางการจัดการเรียนการสอนด้านรัฐศาสตร์ ณ คณะรัฐศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี รศ.ดร.ปกรณ์ ศิริประกอบ คณคณะรัฐศาสตร์ ผศ.ดร.ภาณุภัทร จิตเที่ยง รองคณบดี อ.ดร.พิมพ์สิริ อรุณศรี ผู้ช่วยคณบดี ผศ.ดร.พิชญ์ พงษ์สวัสดิ์ หัวหน้าภาควิชาการปกครอง ร่วมต้อนรับและพูดคุยแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนและประเด็นการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรการสอนทางสังคมศาสตร์ และรัฐศาสตร์ รวมถึงประเด็นอื่นๆที่เกี่ยวข้อง