คณะกรรมการดำเนินงานการขับเคลื่อนการปรับปรุงหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2569 เข้าหารือ เพื่อแลกเปลี่ยน ณ บริษัท บิทคัป แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด

วันนี้ที่ 18 เมษายน 2567 คณะกรรมการดำเนินงานการขับเคลื่อนการปรับปรุงหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2569 ร่วมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เข้าหารือ เพื่อแลกเปลี่ยนทิศทางการดำเนินงานด้านสหกิจศึกษาและพัฒนาทักษะด้านการทำงานให้กับนักศึกษาในหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2569 ในอนาคตของคณะรัฐศาสตร์ ณ บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด