คณะกรรมการดำเนินงานการขับเคลื่อนการปรับปรุงหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2569 เข้าหารือ เพื่อแลกเปลี่ยนทิศทางการดำเนินงานด้านสหกิจศึกษา ณ คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

วันนี้ที่ 19 เมษายน 2567 คณะกรรมการดำเนินงานการขับเคลื่อนการปรับปรุงหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2569 ร่วมด้วยผู้บริหาร และบุคลากรคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี เข้าหารือ เพื่อแลกเปลี่ยนทิศทางการดำเนินงานด้านสหกิจศึกษาและพัฒนาทักษะด้านการทำงานให้กับนักศึกษาในหลักสูตรรัฐศาสตรบัณฑิต หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2569 ในอนาคตของคณะรัฐศาสตร์ ณ คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยมี ผ.ศ. ร.ต.อ. ดร.วิเชียร ตันศิริคงคล คณบดี คณะรัฐศาสตร์และนิติศาสตร์ พร้อมทั้งผู้บริหารและคณาจารย์ ร่วมต้อนรับและพูดคุยแนะนำหลักสูตรการเรียนการสอนและประเด็นการจัดกิจกรรมเสริมหลักสูตรการสอนทางสังคมศาสตร์ และรัฐศาสตร์ รวมถึงประเด็นอื่นๆที่เกี่ยวข้อง