No Access

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการ 𝐀𝐒𝐄𝐀𝐍 𝐔𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲 𝐍𝐞𝐭𝐰𝐨𝐫𝐤 (𝐀𝐔𝐍) 𝐒𝐮𝐦𝐦𝐞𝐫 𝐂𝐚𝐦𝐩 𝟐𝟎𝟐𝟒

คณะรัฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์ทุกท่านที่คว้ารางวัล ในการประกวดผลงานสหกิจศึกษา

คณะรัฐศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับกลุ่มนักศึกษาที่ได้รับรางวัล รองชนะเลิศอันดับ 1 ด้านนโยบายสังคม และรางวัล 𝐏𝐨𝐩𝐮𝐥𝐚𝐫 𝐌𝐚𝐠𝐢𝐜𝐚𝐥 𝐕𝐨𝐭𝐞